Xem trước các lựa chọn bóng đá của trường đại học sẽ ảnh hưởng đến giải vô địch quốc gia 2010 vào thứ bảy

này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Khi nói đến việc lựa chọn bóng đá đại học, hãy nhớ rằng mọi thứ cũ đều trở lại mới. Hoặc những gì xung quanh đến xung quanh. Hoặc bạn không thể dạy một con chó cũ những thủ thuật mới. Được rồi, có thể trận đấu cuối cùng không thành công, nhưng vấn đề là một số cường quốc bóng đá đại học lâu năm sẽ gặp nhau vào cuối tuần này với kết quả có thể sẽ đi một chặng đường dài để xác định nhà vô địch quốc gia năm nay.

Giành lấy sự chú ý của quốc gia vào cuối tuần là pep guardiola tiki taka chuyến đi của Miami đến Bang Ohio, một trận đấu tái hiện của Fiesta Bowl năm 2003 – một trận đấu mà Buckeyes đã giành được để giành cho họ chức vô địch BCS. Trong những năm kể từ đó, cả hai trường đã có khá nhiều thay đổi, nhưng cả hai trường đều trở lại vị trí nổi bật trên toàn quốc. Đội Hurricanes này không được nạp đầy đủ như đội từ thập kỷ trước đã gửi Willis McGahee, Andre Johnson và Antrel Rolle – trong số những người khác – đến NFL. Nhưng đội của Randy Shannon có một hàng phòng ngự tài năng, ngay cả khi còn trẻ, đã cho thấy khả năng sớm có được sau vị trí tiền vệ.

Nhóm đó sẽ được thử sức với tiền vệ Terrelle Pryor của Bang Ohio. Bây giờ trong mùa giải thứ ba của anh ấy dẫn đầu cuộc tấn công Buckeye, không ít hơn một chức vô địch được mong đợi từ Pryor. Ồ, và một Heisman Trophy cũng có thể rất hay. Nếu bốn kẻ ở phía trước cho ‘Canes không thể làm chậm anh ta, thì đó sẽ là một ngày dài ở The Horseshoe.

Rất có thể nhiều người đến sân ở Columbus vào thứ Bảy có thể nhớ đã xem trận đấu bết bát năm 2003 đó. Điều tương tự không thể xảy ra trong trận đấu Penn State-Alabama. Các đội đó đã gặp nhau ở Sugar Bowl năm 1979 – rất lâu trước khi lứa cầu thủ này ra đời. Đó là một trận đấu thuộc về hàng phòng ngự và nổi bật là Crimson Tide đặt một cột dọc khung thành giúp họ giành chiến thắng 14-7 và vô địch quốc gia.

Năm nay có thể giống như vậy. Joe Paterno (người vẫn còn là huấn luyện viên trưởng của Nittany Lions hồi năm 1979) đã không hoàn toàn vực dậy tinh thần của Linebacker U, nhưng có một dàn diễn viên sâu và chắc chắn hỗ trợ tiền tuyến của anh ấy. Alabama hy vọng sẽ không có đương kim vô địch Heisman Trophy giành chiến thắng trước Mark Ingram một lần nữa trong tuần này, vì vậy áp lực sẽ đè lên Trent Richardson và công ty để thu hút những người dự bị đó và cho phép Greg McElroy và Julio Jones thắp sáng nó trong trận đấu trôi qua.