Mùa giải 2013-2014: Các cuộc bầu chọn bóng đá hàng đầu của NFL

Các cầu thủ NFL của mùa giải này đã được ký hợp đồng và tham gia trại huấn luyện. Điều đó chỉ có thể có nghĩa một điều: đã đến lúc bắt đầu nói về các lựa chọn bóng đá cho mùa giải bóng đá NFL 2013-2014. Dưới đây là tóm tắt nhanh về các lựa chọn bóng đá hàng đầu của NFL cho mùa giải 2013-2014 và Tuần 1 của mùa giải sắp tới.

Tiền mùa giải

Nếu bạn đang tìm kiếm hành động cá cược cho các trận đấu NFL trước mùa giải, thì cuối tuần đầu tiên của tháng 8 là nơi dành cho bạn. Dallas Cowboys everton vs mu đối đầu với Miami Dolphins trong trò chơi Hall of Fame. Tỷ lệ cược rất chặt chẽ: Cowboys được yêu thích 1,5 điểm, hầu như không được yêu thích chút nào – và tổng điểm dự kiến ​​chỉ là 34 điểm. Có một số lưu ý cần xem xét khi quyết định đặt tiền của bạn vào trận đấu này. Đội hình Cowboys đã có một số thành công nghiêm trọng trong mùa giải trước và họ đã dành phần lớn thời gian của mùa giải để cố gắng phục hồi. Miami, trong khi đó, đã cải tiến hoàn toàn đường tấn công của mình, vì vậy họ vẫn đang tìm ra những đường gấp khúc. Bất chấp điều đó, Miami có khả năng sẽ đánh bại dàn xếp hạng và giành chiến thắng với tư cách là một đội yếu hơn một chút.

Trò chơi Tuần 1 để xem

Quạ Baltimore tại Denver Broncos

Trong các trận đấu của Tuần 1 NFL, trò chơi cần xem là Quạ ở Denver. Bất kể điều gì xảy ra, trò chơi đã là một trong những cuốn sách lịch sử vì đây là lần đầu tiên một nhà vô địch bảo vệ Super Bowl bắt đầu mùa giải trên đường. Các đội sẽ đối đầu tại sân vận động Mile High Stadium với Raven sẽ bị đánh giá thấp hơn 8,5 điểm. Điều đó nghe có vẻ nghiệt ngã cho đến khi bạn nhớ rằng Baltimore đã đánh bại hiệu số bàn thắng mở tỷ số của họ trong năm năm qua, và đã thắng tỷ số cách biệt 8-2-1 trong 11 trận đấu gần đây nhất của họ với Broncos. Chúng tôi đang xem xét Baltimore để tiếp tục xu hướng và đánh bại sự lan rộng một lần nữa trong năm nay.

Green Bay Packers tại San Francisco 49ers

Trận thua một nửa trong trận Super Bowl năm ngoái tiếp tục hấp dẫn. San Francisco 49ers đã đánh bại Packers hai lần trong mùa giải thông thường và đánh bại Green Bay khỏi vòng loại trực tiếp ở cấp độ phân đội. Niners đi vào trò chơi với tư cách là một người được yêu thích 5 điểm so với Packers, nhưng có một số yếu tố cần xem xét trước khi bạn đặt cược. Đầu tiên, có xu hướng thua cuộc ở Super Bowl – trong 11 trong số 12 mùa giải qua, đội nào đã thua trận Super Bowl trước đó cũng đã thua trận mở màn mùa giải. Thêm vào đó là kỷ lục của Packers QB Aaron Rodgers chống lại 49ers và sự thiếu kinh nghiệm tương đối của Colin Kaepernick của San Francisco, và bạn đang xem xét một cú sút tốt cho Packers để đánh bại sự lây lan của họ.