Milford CT: Những nơi tốt nhất cho ngôi nhà và gia đình của bạn ở Connecticut

Milford Connecticut được mệnh danh là “Thành phố nhỏ với trái tim lớn”, một tình cảm phản ánh rõ nét tính cách của thành phố. Thuyền buồm, du thuyền và thuyền máy ra vào thành phố bến cảng xinh đẹp này. Một thị trấn rộng lớn màu xanh lá cây cho trung tâm thị trấn. Milford luôn khuyến khích việc bảo tồn và trùng tu những ngôi nhà cổ đã giúp duy trì nét duyên dáng của thị trấn New England truyền thống này.

Bến du thuyền ở trung tâm thành phố ven sông là một nơi tuyệt đẹp để ngắm những con thuyền đến và đi, hoặc đi dạo dọc theo các bến tàu. Chắc chắn là một trong những phần đẹp và quyến rũ nhất của Milford. Chuỗi buổi hòa nhạc Summer Night by Harbour Lights là một sự chiêu đãi đặc biệt!

Vào tháng 8 hàng năm, Milford tổ chức Lễ hội Oyster, đây vừa là hội chợ tiêu biểu của thị trấn vừa là lễ kỷ niệm ẩm thực về vị trí của thị trấn trên Long Island Sound đăng ký làm tư vấn viên oriflame và các bãi sò phong phú của nó. Lễ hội diễn ra xung quanh Milford Green, gần trung tâm thị trấn, cũng như khắp khu vực trung tâm thành phố. Nơi đây có một loạt các sự kiện bao gồm các cuộc đua thuyền kayak và ca nô, một chương trình biểu diễn xe hơi cổ điển, hàng thủ công và các buổi biểu diễn âm nhạc.

Một điểm đến nổi tiếng để vui chơi dưới nước mặn, Milford có một số bến du thuyền, bến thuyền và bãi biển thành phố. Với hơn 17 dặm bờ biển tuyệt đẹp, không có gì ngạc nhiên khi chèo thuyền và các bãi biển rất nổi tiếng. Một trong những sự kiện phổ biến nhất ở Milford là Cuộc thi Lâu đài cát hàng năm thu hút hàng trăm người tham gia tạo ra các tác phẩm điêu khắc nổi lên từ bãi biển.

Các điểm đến ngoài trời nổi tiếng mà bạn có thể tham quan là Công viên Bang Silver Sands và Trung tâm Bờ biển Connecticut Audubon tại Milford Point. Nằm trên một bãi biển có rào chắn, Smith-Hubbell Wildlife Refuge & Bird Sanctuary nằm bên cạnh Khu vực quản lý Đầm lầy và Động vật hoang dã Charles Wheeler rộng 840 mẫu Anh ở cửa sông Housatonic. Trung tâm Audubon cung cấp các cuộc phiêu lưu ngoài trời và giáo dục môi trường thực hành độc đáo cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Trung tâm có bể trình diễn hồ bơi thủy triều, các cuộc triển lãm giáo dục và một tháp quan sát có mái che cao 70 foot để có tầm nhìn bao quát.

Câu lạc bộ gôn Great River là một sân gôn công cộng 18 lỗ par 72 cung cấp các cơ sở đào tạo trong nhà, trung tâm hội nghị và các phòng tiệc. Một sân khác, The Orchards nằm trên một vườn táo già, là một sân 9 lỗ par 32 công khai mở cửa từ tháng 4 đến tháng 10. Câu lạc bộ Quần vợt của thị trấn có sáu sân trong nhà.

Đối với trẻ em và thanh thiếu niên, Trung tâm Giải trí Smiles là một cơ sở giải trí quanh năm có vương quốc trẻ em, trò chơi điện tử với bóng trượt tuyết và hồ bơi, và một không gian âm nhạc. Các hoạt động theo mùa bao gồm công viên trẻ em, lồng đánh bóng, thuyền vượt chướng ngại vật, trò chơi giữa đường và sân gôn thu nhỏ. Ice Pavilion cung cấp dịch vụ cho thuê giày trượt băng, chơi giải đấu và các trò chơi dành cho sinh viên. Các cơ hội giải trí khác cho trẻ em bao gồm sân chơi, trung tâm thanh thiếu niên nổi tiếng, sân trượt băng và học viện cưỡi ngựa.