Lời khuyên về điểm chấp bóng đá trước mùa giải NFL Phần 3

Trong giai đoạn tiền mùa giải NFL, các điều kiện duy nhất được đưa ra; do đó, đầu tư và chấp kèo thể thao thành công đòi hỏi những chiến lược khác với những chiến lược được sử dụng trong bất kỳ thời điểm nào khác của mùa giải bóng đá chuyên nghiệp. Trước đây, chúng tôi đã tiết lộ một số mẹo bắt kèo bóng đá trước mùa giải liên quan đến huấn luyện và động lực của đội. Tuần này, chúng ta sẽ xem xét QUÁ TRÌNH XẾP HẠNG QB.

Một trong những chiến lược chấp thuận NFL Preseason yêu thích của chúng tôi là:

Chơi LẠI một đội có QB tân binh sẽ có thời gian thi đấu đáng kể, chẳng hạn như nửa sau của trận đấu, đặc biệt là trong Tuần 1.

Những QB trẻ này thường là những cây hái muộn và các chất tự do chưa được chế biến, không phải là loại kem đặc trưng của vụ mùa. Việc họ không quen với sơ đồ tấn công và tốc độ của các hậu vệ NFL thường gây khó khăn cho họ. Ngay cả những QB của trường đại học tuyệt vời cũng có arsenal vs tottenham thể đi học trong giai đoạn tiền mùa giải. Chúng tôi đã tận dụng cơ hội như vậy với huyền thoại USC Matt Leinart. Anh ấy đã có trận ra mắt NFL với Arizona và đối mặt với Patriots, những người được ưu ái với 3 ½ điểm. Hiếm khi chúng tôi (TM) lại chơi một đội được nhiều hơn FG ưa thích trong suốt giai đoạn tiền mùa giải NFL; tuy nhiên, điều này là quá tốt để bỏ qua, như chúng tôi đã lưu ý trong thư viết thư điện tử ĐẦU TƯ GAMEDAY của chúng tôi:

– Mặc dù Leinart thực sự có thể có một sự nghiệp lâu dài và hiệu quả ở giải đấu, nhưng anh ấy cho rằng anh ấy sẽ vượt qua tầm nhìn của mình ở đây. Anh ấy ít luyện tập với Arizona và thậm chí chưa bao giờ tham dự một trận đấu nào của NFL. Ra mắt một tân binh trên con đường chống lại Patriots, những người thích nhầm lẫn các QB đối lập với nhiều âm mưu khác nhau và đánh lừa ngay cả trong giai đoạn tiền mùa giải, không phải là một công thức để thành công. Các hậu vệ của New England sẽ rất có động lực để tiếp đón Leinart một cách thô bạo đến với bóng đá chuyên nghiệp.

Trận đấu này trở nên tồi tệ sớm, khi các Yêu nước dán Hồng y, 30-3, khi chúng tôi đánh bại sự lây lan của hơn 3 TD.

Một vài lời khuyên khác về điểm chấp trước mùa giải là:

Chơi BẬT một đội có QB dự phòng giàu kinh nghiệm đã có kinh nghiệm trước đó với đội và sẽ thấy thời gian chơi đáng kể, chẳng hạn như nửa sau của trò chơi. – Điều này sẽ xảy ra thường xuyên nhất vào đầu mùa giải, đặc biệt là Tuần 1. Do đã quen với sơ đồ tấn công và tốc độ của các hậu vệ NFL, những QB kỳ cựu này ít mắc sai lầm nghiêm trọng hơn nhiều.

Chơi BẬT một đội có cuộc chiến giữa 2 QB tốt, có động lực cho vị trí xuất phát, đặc biệt nếu vi phạm chuỗi 1 sẽ kéo dài thời gian thi đấu để có thời gian thi đấu với cả 2 QB. – Điều này có thể tạo ra một sự không phù hợp rất lớn, trong đó QB thứ 2 và hành vi phạm lỗi ở chuỗi thứ nhất sẽ xảy ra so với dự phòng của đối thủ.

Vòng quay QB chắc chắn là một yếu tố quan trọng trong LỰA CHỌN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐIỆN TỬ TRÒ CHƠI CHUYÊN NGHIỆP INFO THỂ THAO NFL, trong đó chúng tôi đã đánh bại đội Panthers kém hơn Jacksonville, lưu ý:

âEURoeAn đã truyền cảm hứng cho Minter và công ty sẽ tìm cách làm chậm Jaguars QB, người đã đạt 4 đường chuyền TD ở cự ly hơn 50 mét vào tuần trước. Trong khi David Garrard chơi rất ấn tượng, tung ra hai trong số những đường chuyền dài TD, thì đó là trong hiệp hai trước những người dự bị Miami mệt mỏi. Garrard sẽ có một bài kiểm tra khó khăn hơn nhiều vào đêm thứ Bảy trước Panthers, đội có hàng thủ của đội đầu tiên đã cầm chân Buffalo mà không có bàn thua đầu tiên trong bốn loạt trận tuần trước. Garrard sẽ phải đối mặt với những người căng thẳng đầu tiên vì Leftwich sẽ chỉ thi đấu một thời gian ngắn do bị đau cánh tay. Nó cũng có nghĩa là sự xuất hiện sớm hơn cho QB số 3 của Jacksonville.