Làm thế nào để có được một công việc huấn luyện bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Vì vậy, bạn đang cố gắng lựa chọn một con đường sự nghiệp và đang xem xét một công việc huấn luyện viên bóng đá. Công việc này nói về tình yêu trò chơi trong sáng, không pha tạp chất và định hình tâm hồn trẻ thơ của tuổi trẻ chúng ta. Đó cũng là niềm tự hào về trường học và thị trấn. Điều này đặc biệt đúng ở một số vùng của đất nước, nơi mọi người đều ngủ, ăn và thực sự sống bóng đá. Bạn phải sẵn sàng để trở thành người kết thúc tất cả. Nếu đội làm tốt, bạn có thể nói là một vị vua. Nhưng nếu nhóm làm việc không tốt, thậm chí chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn rất có thể bị mất việc. Trở thành một huấn luyện viên bóng đá là bạn có niềm đam mê, cảm hứng và sự hiểu biết sâu sắc về trận đấu. Vậy làm thế nào để bạn đạt được ước mơ nghề huấn luyện viên đó? Dưới đây là một số hướng dẫn để giúp bạn đạt được điều đó.

Trước tiên, bạn cần biết công cụ của mình. Bạn real madrid đấu với getafe phải có một sự hiểu biết sâu sắc và sâu sắc về trò chơi. Nghe có vẻ hiển nhiên, không phải tất cả. Không chỉ là có thể theo dõi những trò chơi tối thứ Hai đó, bạn cần phải nghiên cứu nó và đủ thoải mái với nó để dạy người khác. Đối xử với nó như các chuyên gia trong bất kỳ doanh nghiệp nào, như nghề nghiệp của bạn. Vì vậy, là một đầu bếp biết công thức nấu ăn của họ, bạn biết cách chơi của mình.

Tiếp theo bạn cần chắc chắn rằng đây là con đường phù hợp với bạn. Đây là một trong những nghề nghiệp may mắn mà bạn có thể dễ dàng thử sức trước. Làm điều này bằng cách tình nguyện trở thành huấn luyện viên hoặc trợ lý huấn luyện viên trong cộng đồng. Nếu bạn vẫn còn hơi run trong kiến ​​thức của mình, một trợ lý có thể là lựa chọn đầu tiên tốt hơn.

Khi bạn đã làm được điều này và thậm chí còn muốn trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp, hãy quyết định xem bạn muốn theo đuổi con đường huấn luyện nào. Ví dụ, nếu bạn giới hạn bản thân trong các trường tư thục hoặc trường tôn giáo, bạn có thể không cần bất kỳ trường học hoặc chứng chỉ nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một huấn luyện viên trung học hoặc đại học, bạn sẽ cần một BS trong lĩnh vực giảng dạy. Bất kỳ khu vực nào cũng sẽ tốt, nhưng hầu hết chọn P.E.

Sau khi bạn đã tốt nghiệp và đã tình nguyện trong suốt quá trình đi học của mình, hãy đăng ký vào các trường Trung học cơ sở và trung học phổ thông tại địa phương để có một vị trí trong đội huấn luyện. Nhiều trường có điều phối viên tấn công và phòng thủ cũng như trợ lý và huấn luyện viên trưởng. Sau một vài năm làm điều phối viên và sau đó là trợ lý, sẽ là lúc bạn nên ứng tuyển vào vị trí huấn luyện viên trưởng.